Xin chào, Đăng nhập | Đăng ký
Trang chủ > Giáo dục giới tính > Vai Trò Của Đàn Ông Trong Khắc Phục Chứng Lãnh Cảm

Vai Trò Của Đàn Ông Trong Khắc Phục Chứng Lãnh Cảm

Nhớ KOP.VN Cái Gì Cũng Có / 2014-01-08

 

Khi thấy vợ có biểu hiện của lãnh cảm tình dục, người chồng nên có những hỗ trợ cần thiết để cải thiện tình hình và giữ gìn hạnh phúc gia đình. Vai trò của người đàn ông tâm lý sẽ được thể hiện nếu bạn quan tâm chân thành tới bạn đời của mình.
Trên thực tế người ta thấy rằng, dù lãnh cảm ở dạng nguyên nhân bệnh lý hay do tâm lý, thì vai trò và trách nhiệm của nam giới là rất lớn để quyết định cho việc chữa trị thành công. Để điều trị đạt được kết quả tốt, trong đó vai trò và trách nhiệm của nam giới là vô cùng to lớn, vừa là người chồng chia sẻ buồn vui trong cuộc sống đồng thời cũng là một “bác sĩ” trong điều trị, vì không ai hiểu người bạn đời của mình bằng chính mình, chính người trong cuộc.
 Muốn làm tốt vai trò đó, trước hết người nam cần có kiến thức cơ bản trong sinh hoạt tình dục, vì có những hiểu biết cơ bản mới dễ dàng khắc phục được tình trạng hiện tại, có khi chỉ cần có được nhận thức đó thì sẽ khắc phục được tình trạng trên; cần tâm sự nhẹ nhàng với những cảm xúc của mình, luôn sát cánh cùng vợ để điều trị; giữ thái độ và tinh thần lạc quan, không nên có thái độ trách móc, nghi kị hay ghen tuông, tránh tạo áp lực trong chuyện chăn gối, nên áp dụng những phương pháp khác để hai bên cùng hài lòng, tìm hiểu và nâng cao kiến thức về cách chữa trị để vợ-chồng cùng thống nhất phương pháp điều trị sao cho phù hợp với hoàn cảnh kinh tế, sinh hoạt làm việc của gia đình.
 Tóm lại, lãnh cảm là một vấn đề lớn, ảnh hưởng tâm lý, gây tác hại không nhỏ trên hiệu quả công việc, cống hiến xã hội, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Chúng ta cũng cần khẳng định rằng, lãnh cảm có thể chữa khỏi hoàn toàn. Cả vợ và chồng cần có những hiểu biết về lãnh cảm. Nóng vội, thiếu tin tưởng vào nhau, bi quan là điều tối kỵ, cần thông cảm và tích cực giúp phụ nữ chữa khỏi bệnh này. Vì vậy, việc xóa bỏ đi những quan niệm lạc hậu, thành kiến là trách nhiệm chung của toàn xã hội, nhưng trước mắt việc điều trị chứng lãnh cảm là một công việc hết sức tế nhị, đòi hỏi cả vợ lẫn chồng phải hết sức kiên trì, cần phối hợp nhiều biện pháp, kể cả biện pháp không liên quan đến tình dục. Tùy theo nguyên nhân, mức độ mà điều trị thích hợp, trong đó vai trò và trách nhiệm của nam giới có một ý nghĩa hết sức quan trọng.
 

Hữu ích cho bạn

Bao Cao Su Sagami Extreme hộp 10 chiếc có gai gân
Bao Cao Su Sagami Extreme hộp 10 ch... Mua online: 100,000 VNĐ
Thảo Dược Tăng Sinh Lý Đàn Ông
Thảo Dược Tăng Sinh Lý Đàn Ông Mua online: 1,000,000 VNĐ
Oster Plus Tăng Sinh Lý Nam
Oster Plus Tăng Sinh Lý Nam Mua online: 550,000 VNĐ