Xin chào, Đăng nhập | Đăng ký
Trang chủ > Giáo dục giới tính > Phụ Sữ Sợ Gì Khi “ Yêu”

Phụ Sữ Sợ Gì Khi “ Yêu”

Nhớ KOP.VN Cái Gì Cũng Có / 2014-01-08

 

Hãy nhớ hầu hết phụ nữ không có quan hệ tình dục vì lợi ích của tình dục, họ yêu vì cảm xúc và tình cảm dành cho người đàn ông. Để tạo ra một cuộc sống tình dục thoải mái cho cả bạn và người phụ nữ của bạn, hãy nhớ 5 nỗi sợ của phụ nữ trong khi yêu dưới đây:
Quan hệ tình dục quá lâu
Quan hệ tình dục trong thời gian dài có thể làm phụ nữ luôn cảm thấy khó chịu hoặc không an toàn trong khi làm như vậy. Đừng nghĩ là quan hệ kéo dài càng lâu thì phụ nữ càng khâm phục hay đánh giá bạn cao. Thời gian quan hệ trung bình từ 5- 15p, nếu lâu hơn có thể bạn đang khiến cô ấy đau đớn, khó chịu. Hãy quan sát cơ thể người phụ nữ để có những điều chỉnh phù hợp.
Sex không có đam mê
Như chúng ta đã biết, sex có lợi cho sức khoẻ, thậm chi người ta còn cho rằng đó là một phương pháp chữa bệnh, gọi là "tình dục liệu pháp" (sex therapy). Song nếu sex nửa vời, không đi đến cùng thì ngược lại, có thể có hại cho sức khoẻ.Nếu tách rời khỏi khía cạnh lãng mạn, trữ tình, các nhà khoa học đã có thể làm sáng tỏ lợi ích của các hoạt động tính dục đối với sức khoẻ trên cơ sở sinh lý học và y học. Phần không nhỏ cuả những nỗi tuyệt vọng, vỡ mộng, chán chường trong hôn nhân có liên quan đến một cuộc vui không thoả mãn. Sex mà không có cảm xúc chỉ xảy ra với các cuộc tình ăn bánh trả tiền và các bộ phim khiêu dâm. Đàn ông có thể làm điều đó, nhưng phụ nữ thì không bao giờ. Đừng quên rằng phụ nữ luôn luôn kết hợp tình dục với tình yêu và cảm xúc.
 
Không muốn dùng bao cao su :
Đàn ông luôn luôn thích quan hệ tình dục với các đối tác của họ mà không dùng bao cao su. Điều đó mang lại nhiều khoái cảm và thích thú. Nhưng điều đó thực sự gây lo lắng cho người phụ nữ nếu họ chưa sẵn sàng để có con. Một vài anh chàng cam đoan có thể xuất tinh ngoài và đảm bảo không có thai nhưng % an toàn của biện pháp này rất thấp. Uống thuốc ngừa thai khẩn cấp thực sự không phải là giải pháp thường xuyên vì nó gây hại cho sức khỏe về lâu dài. Vì vậy, nếu yêu và tôn trọng bạn gái hãy quan hệ mà có các biện pháp đảm bảo an toàn.

Hữu ích cho bạn

Bao Cao Su Sagami Extreme hộp 10 chiếc có gai gân
Bao Cao Su Sagami Extreme hộp 10 ch... Mua online: 100,000 VNĐ
Thảo Dược Tăng Sinh Lý Đàn Ông
Thảo Dược Tăng Sinh Lý Đàn Ông Mua online: 1,000,000 VNĐ
Oster Plus Tăng Sinh Lý Nam
Oster Plus Tăng Sinh Lý Nam Mua online: 550,000 VNĐ