Xin chào, Đăng nhập | Đăng ký
Trang chủ > Giáo dục giới tính > Những Thói Quen Xấu Ảnh Hưởng Đến “Cậu Bé”

Những Thói Quen Xấu Ảnh Hưởng Đến “Cậu Bé”

Nhớ KOP.VN Cái Gì Cũng Có / 2014-01-08

 

Nam giới thường hay chủ quan, qua loa những điều nhỏ nhặt, chính những thói quen tưởng như vô hại ấy lại gây ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe sinh sản của họ.Vì thế nam giới nên cẩn thận và thay đổi các thói quen không tốt cho “cậu bé” dưới đây.
 1. Uống rượu ăn cay - tuyến tiền liệt “chịu tội”
- Hơn 50% nam giới trên 50 tuổi đều bị “phiền phức” với bệnh tiền liệt tuyến. Uống rượu, ham ăn thực phẩm cay, tanh đều sẽ làm cho dịch nước tiểu sản sinh ra chất kích thích, áp lực trong bàng quang tăng cao, các di chứng như dịch nước tiểu chạy vòng ở trong tiền liệt tuyến… từ đó gây ra viêm tiền liệt tuyến.
- Ngoài ra, các chứng nhỏ như nín tiểu, lo lắng, buồn bực, chịu lạnh, mệt mỏi, “chuyện ấy” quá nhiều cũng đều làm nặng thêm triệu chứng tiền liệt tuyến.
2. Tắm sauna xông hơi - ảnh hưởng đến sinh sản tinh binh
- Nhiệt độ thích hợp nhất cho nam giới để sản sinh tinh trùng là 35,6 đến 36°C, nhưng nam giới hay có thói quen tắm nước nóng hoặc ngồi xông hơi ở trong phòng xông hơi, sauna quá lâu, do “cậu nhỏ’ phải “chịu nhiệt” nên làm cho tinh binh sinh sản giảm đi hoặc xuất hiện tinh binh chết. Vì vậy, nam giới nên cẩn thận với việc tắm sauna xông hơi, nhiệt độ tắm thường ngày nên ở khoảng 34 độ là tốt nhất.
3. Hút thuốc nghiện rượu - chướng ngại chức năng giới tính
- Xem xét từ tình trạng phát bệnh liệt dương, người hút thuốc cao gấp 2 lần người không hút thuốc. Nguyên nhân gây ra liệt dương là do chất nicotin trong thuốc lá và các chất có hại khác làm cho lưu lượng động mạch máu của “cậu nhỏ” không đủ. Đồng thời, nam giới hút thuốc sẽ làm cho tinh trùng ít đi.
- Tài liệu đã chứng minh, mỗi ngày hút 20 điếu thuốc, tỉ lệ tinh sinh tồn của tinh trùng chỉ còn 50%, và xuất hiện nhiều loại tinh trùng kỳ di, quái thai. Còn trong tinh dịch của người nghiện rượu, số lượng tinh trùng cũng giảm đi rõ rệt, sự hoạt bát yếu đi, đồng thời tỉ lệ phát sinh liệt dương, vô sinh và nam giới bị nữ tính hóa tăng cao rõ rệt.
4. Không chú trọng vệ sinh - viêm nhiễm hệ thống sinh dục
- Nam giới phần nhiều không chú ý vệ sinh bộ phận sinh dục, đặc biệt là người có “bao quy đầu” quá dài, do phần bao quy đầu dễ tích tụ, dung nạp chất bẩn. Nếu không chú ý vệ sinh bộ phận sinh dục, thường sẽ sản sinh ra vi khuẩn, viêm nhiễm gây ra viêm quy đầu, viêm nhiễm đường niệu đạo, viêm tiền liệt tuyến…, từ đó ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục, thậm chí gây ra vô sinh.
 

Hữu ích cho bạn

Bao Cao Su Sagami Extreme hộp 10 chiếc có gai gân
Bao Cao Su Sagami Extreme hộp 10 ch... Mua online: 100,000 VNĐ
Thảo Dược Tăng Sinh Lý Đàn Ông
Thảo Dược Tăng Sinh Lý Đàn Ông Mua online: 1,000,000 VNĐ
Virility Pills VPRX cải thiện sinh lý
Virility Pills VPRX cải thiện sinh ... Mua online: 1,128,000 VNĐ
Oster Plus Tăng Sinh Lý Nam
Oster Plus Tăng Sinh Lý Nam Mua online: 550,000 VNĐ