Xin chào, Đăng nhập | Đăng ký
Trang chủ > Giáo dục giới tính > Muốn Có Sức Khỏe Tình Dục Tốt- Hãy Tập Thể Dục

Muốn Có Sức Khỏe Tình Dục Tốt- Hãy Tập Thể Dục

Nhớ KOP.VN Cái Gì Cũng Có / 2014-01-08

Sức khỏe tình dục rất quan trọng đối với nam giới, nhưng vì nhiều lý do khác nhau, nhiều người không thể tận hưởng được khoái cảm tình dục, ảnh hưởng tới sinh hoạt và hạnh phúc gia đình.

Khi tuổi tác tăng lên, chức năng sinh lý nam giới sớm muộn rồi cũng sẽ giảm đi, vấn đề bắt đầu xuống dốc nghiêm trọng từ năm 35 tuổi. Đàn ông sẽ gặp các bệnh như: rối loạn cương cứng, xuất tinh sớm ...Vì vậy, dù chưa gặp phải những trở ngại về tình dục, cũng cần sớm chăm sóc sức khỏe chức năng tình dục để tránh được những vấn đề phức tạp về sau.

Tập thể dục là cứu cánh cho sức khỏe về lâu dài nói chung và cũng là phương pháp cải thiện sức khỏe tình dục nói riêng. Bởi vì các bài tập thể dục vừa phải giúp cơ thể gia tăng nội tiết tố nam một cách tự nhiên, duy trì các thói quen về sức khỏe tốt.Tập thể dục còn giữ cho hệ thống tim mạch luôn khỏe mạnh.

Nhiều nghiên cứu cho biết, có mối tương quan giữa những người thiếu hoạt động về thể chất và suy giảm hưng phấn tình dục. Dưới đây là một số các dạng bài tập bạn có thể kết hợp hoặc lựa chọn phù hợp với trạng thái cơ thể của mình:

Bài tập dành cho tim mạch: Để cảm xúc tình dục thêm hưng phấn, bạn sẽ cần xây dựng hệ tim mạch khỏe mạnh và bền bỉ. Điều này giúp khỏe tim và giữ cho cơ thể bạn luôn đầy sức sống. Bạn cần tập luyện 3 hoặc 4 ngày/ tuần bằng những bài tập có ích cho tim mạch như chạy, đi bộ, bơi lội hoặc bất cứ hoạt động nào mình thích.

Bài tập dành cho cơ bắp: Tình dục đòi hỏi những cơ bắp khỏe mạnh để kéo dài hưng phấn của cuộc yêu. Nếu bạn mới bắt đầu tập luyện, hãy khởi đầu với bài tập cơ bản từ 2 đến 3 lần/ tuần hoặc tìm hiểu thêm về hình thức tập này để có bước khởi đầu tốt nhất cho chính mình.

Bài tập dành cho sức mạnh: Sức mạnh là yếu tố cần thiết trong tình dục. Những bài tập về thể lực không chỉ giúp tăng cường sức khỏe, mà còn giúp bắp thịt có cơ hội thử thách với trọng lượng. Hãy tập đầy đủ các động tác theo yêu cầu, nếu là phụ nữ cũng đừng sợ bị quá sức. Tuy phụ nữ không sản xuất đủ testosterone để xây dựng những cơ bắp lớn, nhưng việc tập luyện sẽ tăng thêm sức mạnh cho bạn.

Bài tập dành cho sự uyển chuyển: Sự mềm mại và uyển chuyển có thể tăng cường sức khỏe tình dục bằng cách làm bạn cảm thấy dễ dàng hơn trong việc chọn lựa những tư thế thích hợp khi quan hệ, mà không cần phải gắng sức nhiều. Bạn cố gắng tập những động tác vươn duỗi sau khi tập luyện hoặc phối hợp với một vài động tác yoga trong sinh hoạt hàng ngày. Yoga giúp thư giãn, có thể hỗ trợ giảm mệt mỏi và cải thiện tâm trạng rất hiệu quả.

Hữu ích cho bạn

Bao Cao Su Sagami Extreme hộp 10 chiếc có gai gân
Bao Cao Su Sagami Extreme hộp 10 ch... Mua online: 100,000 VNĐ
Thảo Dược Tăng Sinh Lý Đàn Ông
Thảo Dược Tăng Sinh Lý Đàn Ông Mua online: 1,000,000 VNĐ
Bao cao su chống xuất tinh sớm
Bao cao su chống xuất tinh sớm Mua online: 100,000 VNĐ
Oster Plus Tăng Sinh Lý Nam
Oster Plus Tăng Sinh Lý Nam Mua online: 550,000 VNĐ