Xin chào, Đăng nhập | Đăng ký
Trang chủ > Giáo dục giới tính > Mối Quan Hệ Giữa Xuất Tinh Và Lên Đỉnh

Mối Quan Hệ Giữa Xuất Tinh Và Lên Đỉnh

Nhớ KOP.VN Cái Gì Cũng Có / 2014-01-08

Đối với nam giới, cực khoái thường xảy ra cùng với việc xuất tinh, nhưng hầu hết họ không đủ tinh tế, nhạy cảm để nhận ra nó. Hãy cùng khám phá những sự thật thú vị này qua lời giải đáp của các chuyên gia.

Có phải nam giới phải xuất tinh mới cảm nhận được cực khoái?

Cực khoái có thể chỉ được biểu hiện bằng sự co thắt cơ bắp, tăng nhịp tim và huyết áp cùng cảm giác sung sướng mãnh liệt. Không nhất thiết cứ phải xuất tinh mới đạt được cực khoái, có những quý ông không có khả năng xuất tinh nhưng vẫn đạt được khoái cảm một cách bình thường. Thông thường khoái cực ở nam giới xuất hiện song hành với hiện tượng phóng tinh nên cứ mỗi khi xuất tinh là nam giới có khoái cực. Khoái cực là cảm nhận về cảm giác còn xuất tinh là hiện tượng co các cơ của tuyến sinh dục và các cơ vùng chậu hông đáy chậu, gây phóng tinh dịch. Có những người có khoái cực mà không xuất tinh hoặc xuất tinh mà không có có cảm giác gì như trong những trường hợp mộng tinh, tinh dịch bị xuất ra lúc nam giới đang ngủ - ngủ dậy mới biết, hay trong những bệnh lý chấn thương tủy sống, trong bệnh dại...

Cảm giác sướng tột cùng - cực khoái - là quá trình hưng phấn xảy ra ở vỏ não, do đó khi đang “lên đỉnh” nam giới có thể kìm chế hoặc cắt đứt sự sung sướng này ngay được bằng nhiều cách, còn việc xuất tinh - ngoài bị chi phối bởi thần kinh tự chủ - nó còn bị điều khiển bởi hệ thần kinh tự động. Chính vì thế khi cảm giác tới ngưỡng rồi nam giới có muốn ngừng không cho tinh dịch ra nó vẫn xuất. Nhiều nam giới không thể kiểm soát hành động xuất tinh của mình sẽ làm cho họ mất đi ít nhiều hoặc hoàn toàn cảm giác khoái

Để đạt được cảm giác thỏa mãn thì các kích thích phải đi từ thấp đến cao và kết thúc ở lúc cao trào theo một chu trình: Từ giai đoạn kích thích (bằng hình ảnh, âm thanh, xúc giác...) khiến dịch từ cơ quan sinh dục tiết ra, đến giai đoạn cao độ hay giai đoạn nạp tinh (các kích thích mạnh hơn đặc biệt là các kích thích đụng chạm, dịch tiết nhiều hơn, lượng dịch dồn từ các tuyến phụ cận vào niệu đạo tiền liệt tuyến và hòa trộn với nhau ở đây tăng lên. Mức độ kích thích càng cao và đủ lâu thì lượng dịch càng lớn. Tiếp đến là giai đoạn khoái cực (phóng tinh đi liền với cảm giác sung sướng tột đỉnh) rồi kết thúc là giai đoạn thư giãn toàn cơ thể hoàn toàn thư giãn và nam giới muốn ngủ nghỉ.

Có phải “cậu nhỏ” cũng có một số “điểm nóng” nhất định, nhạy cảm hơn so với những điểm khác? Có ba điểm cực kỳ nhạy cảm có thể dẫn đến khoái cảm tình dục mãnh liệt bao gồm: frenulum (bên dưới đầu dương vật), đáy chậu (vùng da giữa tinh hoàn và hậu môn), và tuyến tiền liệt. Chỉ cần kích thích 3 điểm này chắc chắn cực khoái sẽ xuất hiện.

Cơn cực khoái của nam giới kéo dài tối đa bao lâu?

Các quý ông hãy ghi nhớ điều này, dù có muốn “tâng bốc” bản thân đến thế nào thì cũng không nên vượt quá ngưỡng 10 phút cho một cơn cực khoái. Thông thường, nam giới chỉ có thể đạt được khoái cảm trong khoảng thời gian từ 5-22 giây. Nam giới có giả vờ “lên đỉnh” bao giờ không?

Hầu hết mọi người đều cho rằng phụ nữ mới giả vờ “lên đỉnh” để làm hài lòng bạn tình, nhưng thực tế, ước tính có khoảng 30% nam giới trẻ tuổi cũng giả vờ lên đỉnh. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là họ không hứng thú với “chuyện ấy”.

Sau khi đạt được cực khoái, nam giới cần phải nghỉ ngơi bao lâu trước khi bắt đầu “hiệp hai”?

Phần lớn nam giới đều cần có thời gian để “nạp năng lượng” sau khi lên đỉnh và xuất tinh. Bởi vì thông thường, sau một cơn khoái cảm, họ không có khả năng đạt cực khoái lần 2 chỉ trong khoảng thời gian ngắn (ngay cả khi được kích thích tốt). Cũng có những quý ông, sau vài giờ, thậm chí một ngày cũng không thể “thăng hoa” được nữa.Thời gian để có thể “lên đỉnh” lần hai phụ thuộc tuổi tác. Thường khoảng thời gian phục hồi của người trẻ sẽ nhanh hơn.

Như vậy là nam giới không có nhiều khả năng đạt được “cực khoái kép”?

Nam giới hoàn toàn có khả năng đạt “cực khoái kép”. Một số người còn có thể tận hưởng cảm giác thăng hoa nhiều lần liên tiếp chỉ trong một lần giao hợp (tất nhiên trường hợp này là rất hiếm).Quý ông có thời gian hồi phục nhanh hoặc lên đỉnh không xuất tinh là những đối tượng dễ đạt được cực khoái kép hơn cả. Tuy nhiên, cực khoái kép cũng không phải là phổ biến nên khi không thể đạt được điều đó bạn cũng không nên thất vọng bởi đời sống tình dục cũng đã mang lại những phút giây thăng hoa, tràn ngập cảm xúc nhất trong cuộc sống.

Hữu ích cho bạn

Bao Cao Su Sagami Extreme hộp 10 chiếc có gai gân
Bao Cao Su Sagami Extreme hộp 10 ch... Mua online: 100,000 VNĐ
Thảo Dược Tăng Sinh Lý Đàn Ông
Thảo Dược Tăng Sinh Lý Đàn Ông Mua online: 1,000,000 VNĐ
Bao cao su chống xuất tinh sớm
Bao cao su chống xuất tinh sớm Mua online: 100,000 VNĐ
Virility Pills VPRX cải thiện sinh lý
Virility Pills VPRX cải thiện sinh ... Mua online: 1,128,000 VNĐ
Oster Plus Tăng Sinh Lý Nam
Oster Plus Tăng Sinh Lý Nam Mua online: 550,000 VNĐ