Xin chào, Đăng nhập | Đăng ký
Trang chủ > Giáo dục giới tính > Màn Khởi Động Hoàn Hảo

Màn Khởi Động Hoàn Hảo

Nhớ KOP.VN Cái Gì Cũng Có / 2014-01-08

Đã qua từ lâu rồi cái thời phụ nữ chỉ biêt nhịn nhục và yêu như một nghĩa vụ và đàn ông chỉ chăm chăm thỏa mãn mỗi phần sinh lý của mình. Bình đẳng giới đã đi từ “ bếp lên giường” và vì thế đàn ông thường cố gắng tìm cách làm cho nửa còn lại của mình hạnh phúc nhất có thể trong cuộc yêu. Trong rất nhiều thứ mà đàn ông muốn thực hiện thì màn dạo đầu thể hiện rõ nhất cả kỹ năng lẫn tình cảm khi làm tình. Thế nên, bạn cần phải hiểu tầm quan trọng của "khúc dạo đầu". Phần lớn các chuyên gia tình dục đồng ý rằng không có gì cần bỏ nhiều thời gian như màn tạo cảm hứng. Bí quyết là hãy bắt đầu "hành sự" khi cả hai đã ở đỉnh cao của ham muốn và thấy khó kiểm soát khát khao của mình.

Khúc dạo đầu là gì?
Chúng ta vừa tìm hiểu tầm quan trọng của nó, thứ bao gồm hàng loạt các hành động như ôm chặt, vuốt ve, cởi bỏ xiêm y, hôn, âu yếm và "yêu" bằng miệng. Tại sao "màn dạo đầu" lại quan trọng như vậy? Hơn tất cả, những người đàn ông âu yếm, vuốt ve, hôn bạn tình và biết cách tận hưởng giai đoạn khởi động tình cảm đều nhận thấy đối tác không chỉ hứng thú hơn mà còn dễ dàng đạt tới đỉnh điểm của sự hoan lạc. Phần lớn phụ nữ cần sự kích thích dài hơn để tiến tới trạng thái cao trào và "màn dạo đầu" sẽ cho họ sự kích thích cần thiết đó.
Không có gì gọi là cơ bản đối với "màn dạo đầu"
Khâu khởi động này không phải đơn thuần là việc ấn những nút chính xác khi có hiệu lệnh. Nó là sự hiểu biết về những gì phải làm để giúp bạn tình hăng hái và có cảm xúc yêu mãnh liệt. Tất cả phụ nữ đều khác nhau. Một số có thể "nhập cuộc" ngay sau những nụ hôn nhẹ ở cổ trong khi những người khác thích được kích thích trực tiếp bằng miệng.
Có rất nhiều cách mang lại cho bạn tình cảm xúc đỉnh điểm nhưng có một điều chắc chắn là tất cả đều xuất phát từ bộ não của phái nữ. Chỉ đơn giản với một câu nói nàng xinh đẹp thế nào và bạn đánh giá ra sao mức độ quyến rũ của cơ thể cô ấy cũng đủ khiến nàng thấy muốn gần gũi. Bằng cách nhận xét vẻ bề ngoài, đặc biệt nếu nàng không mấy tự tin thì bạn cần làm cho cô ấy yên tâm và lạc quan hơn cũng như đưa ra những lý do hợp lý để đi đến cuối "cuộc yêu".
Tạo lập tâm trạng
Để biết được tầm quan trọng của "khúc dạo đầu" bạn phải biết cách thiết lập tâm trạng. Bước tiếp theo là quan tâm tới những chi tiết lãng mạn. Tạo ra một không gian hợp lý cho mỗi lần ân ái có thể mang tính quyết định, đặc biệt ở giai đoạn sung mãn của mối quan hệ. Ví dụ căn phòng ấm áp, ánh sáng nhẹ nhàng và giường đệm sạch sẽ sẽ hiệu quả hơn. Khi tâm trạng đã đúng tầm, hãy dành thời gian cởi bỏ quần áo giúp nàng vì đó cũng có thể là một phần quan trọng của "màn dạo đầu". Nhiều người nhận thấy rằng việc tháo bỏ trang phục tăng cường ham muốn, kích thích và cảm xúc.
Thông thường, phụ nữ tốn nhiều thời gian cho những bộ nội y đẹp vì chúng khiến họ cảm thấy quyến rũ. Thay vì lột trần, các đấng mày râu nên từ từ tháo bỏ từng món, hôn nàng vào vai và vùng nhạy cảm rồi khen nàng một cách khéo léo.
Hôn và khởi động
Trong suốt quá trình dạo đầu, hãy làm mọi việc từ từ nhất có thể. Sự chậm rãi ấy sẽ khiêu khích nàng. Hãy bắt đầu hôn và vuốt ve nàng. Một nụ hôn luôn luôn là biểu hiện của sự ham muốn nhưng nó cũng hay bị quên trong lúc "lâm trận". Bạn nên hôn khắp nơi trên cơ thể bạn tình chứ không giới hạn ở môi. Phần lớn phụ nữ phàn nàn rằng bạn tình của họ không hôn dài và thường vội vàng "yêu" ngay. Đừng ngại ngần khám phá mọi phần cơ thể nàng và nhớ kéo dài "màn dạo đầu" với nhiều nụ hôn sâu và vuốt ve âu yếm.

Hữu ích cho bạn

Gel Bôi Trơn Tăng Khoái Cảm Nữ
Gel Bôi Trơn Tăng Khoái Cảm Nữ Mua online: 650,000 VNĐ
Bao Cao Su Sagami Extreme hộp 10 chiếc có gai gân
Bao Cao Su Sagami Extreme hộp 10 ch... Mua online: 100,000 VNĐ
Thảo Dược Tăng Sinh Lý Đàn Ông
Thảo Dược Tăng Sinh Lý Đàn Ông Mua online: 1,000,000 VNĐ
Virility Pills VPRX cải thiện sinh lý
Virility Pills VPRX cải thiện sinh ... Mua online: 1,128,000 VNĐ
Gel bôi trơn Durex Tingle
Gel bôi trơn Durex Tingle Mua online: 170,000 VNĐ
Oster Plus Tăng Sinh Lý Nam
Oster Plus Tăng Sinh Lý Nam Mua online: 550,000 VNĐ