Xin chào, Đăng nhập | Đăng ký
Trang chủ > Giáo dục giới tính > Làm thế nào để phòng chống tình trạng suy giảm ?

Làm thế nào để phòng chống tình trạng suy giảm ?

Nhớ KOP.VN Cái Gì Cũng Có / 2014-01-15

Theo Famio.vn Nguyên tắc chung là phải thực hành đồng bộ tất cả các biện pháp từ ăn uống, sinh hoạt, tập luyện, dùng thuốc...theo phương châm “tùy người mà dùng” ,“tùy lúc mà dùng” và “tùy nơi mà dùng” trong đó các liệu pháp trực tiếp hay gián tiếp bổ sung và phục hồi lượng testosterone cho cơ thể có vai trò hết sức quan trọng.

1.Liệu pháp thay thế hormone
Đây là biện pháp mà y học hiện đại thường sử dụng để trị liệu hội chứng mãn dục nam bằng cách đưa một lượng testosterone hợp lý vào cơ thể bằng nhiều con đường như dạng uống (qua đường tiêu hóa), dạng tiêm bắp (qua mạch máu) và dạng qua da.
Tuy nhiên, liệu pháp này cần hết sức thận trọng vì chứa đựng nhiều nguy cơ tiềm ẩn như: xơ vữa động mạch, tăng nguy cơ phì đại hay ung thư tiền liệt tuyến ở người có tuổi, làm giảm mạnh nồng độ Testosterone tự nhiên sau khi ngừng sử dụng testosterone.
2.Liệu pháp thiên nhiên tăng cường sinh lực
Đây là liệu pháp sử dụng các loại thực phẩm và sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên có tác dụng kích thích cơ thể tự tổng hợp testosterone một cách tự nhiên làm phục hồi nồng độ testosterone trong máu, đồng thời còn có công năng bồi bổ và nâng cao sức đề kháng của cơ thể, làm chậm quá trình mãn dục, chống lão hóa, duy trì sức xuân và phong độ cho nam giới. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng, đây là liệu pháp có tính ưu việt, đảm bảo không gây ra các tác dụng không mong muốn như liệu pháp hormone thay thế.
Để đối phó với tình trạng suy giảm Testosterone, cách tốt nhất là bạn nên sử dụng các liệu pháp tự nhiên như: sử dụng các loại thực phẩm giàu kẽm (có trong hàu, thịt bò...) và cung cấp đầy đủ chất béo không bão hòa đơn (có trong đậu phộng, bơ, lạc…) cho cơ thể.
3.Luyện tập thể thao đều đặn cũng giúp cải thiện tình trạng trên. Sử dụng các bài tập nâng nhấc tạ giúp phát triển các nhóm cơ lớn trên cơ thể sẽ làm gia tăng Testosterone hơn so với các bài tập chỉ giúp vận động một nhóm cơ nhỏ hoặc khớp nhỏ.
4.Ngủ đủ giấc, giảm các căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày, có đời sống sinh hoạt tình dục tốt cũng góp phần làm cũng làm tăng lượng hormon này.
5.Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm các loại thuốc tây y, thuốc tiêm bắp và thuốc bôi. Song các loại thuốc này tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây bệnh tim mạch, béo phì, ung thư tuyến tiền liệt… và sau khi ngừng sử dụng, lượng Testosterone có thể giảm mạnh hơn trước.
 

Hữu ích cho bạn

Máy Soi Trứng Rụng Ở Nhà
Máy Soi Trứng Rụng Ở Nhà Mua online: 500,000 VNĐ
Virility Pills VPRX cải thiện sinh lý
Virility Pills VPRX cải thiện sinh ... Mua online: 1,128,000 VNĐ
Oster Plus Tăng Sinh Lý Nam
Oster Plus Tăng Sinh Lý Nam Mua online: 550,000 VNĐ