Xin chào, Đăng nhập | Đăng ký
Trang chủ > Giáo dục giới tính > Kỹ Thuật Dừng Và Bắt Đầu Với Đối Tác Của Semans

Kỹ Thuật Dừng Và Bắt Đầu Với Đối Tác Của Semans

Nhớ KOP.VN Cái Gì Cũng Có / 2014-01-08

Được James Semans xây dựng năm 1956, phương pháp dừng lại-bắt đầu được sử dụng để điều trị chứng xuất tinh sớm.

Nguyên tắc của phương pháp start-stop giúp nhận thức, và quen thuộc với cảm giác tình dục của riêng bạn, sau đó dần dần, tăng chịu đựng của bạn với những cảm giác đó và làm thời gian xuất tinh kéo dài hơn
Lợi thế quan trọng nhất của phương pháp start-stop là bạn học cách kiểm soát xuất tinh của bạn theo ý muốn. Vấn đề bạn có thể kéo dài trong thời gian bao lâu chỉ đơn giản là bạn đã sẵn sàng dành bao lâu để luyện tập mà thôi.
Đầu tiên , hãy thảo luận với vợ bạn cách mà bạn sẽ ra tín hiệu để cô ấy hiểu rằng bạn đang gần tới điểm không thể dừng lại. Tốt nhất là bạn hãy sử dụng các từ thực tế và ngắn gọn như “ dừng lại”, “ giữ nó” thay vì các ám hiệu khó có thể nhận ra khi đang yêu .
Tiếp theo, Người vợ kích thích, vuốt ve bằng tay mặt lưng dương vật cho đến khi người chồng sắp đạt đến đỉnh cao thì dừng lại. Nghỉ và chờ cho qua giai đoạn này. Khi người chồng cảm thấy qua giai đoạn nguy hiểm sẽ nói với người vợ bắt đầu lại. Lặp lại quá trình. Mỗi khi người chồng đến gần với điểm không thể dừng lại nói với vợ dừng lại, tạm dừng trong 10-30 giây. 
 Một nguyên tắc nhỏ là quá trình này nên thực hiện 10 lần hoặc trong 15 phút, tùy theo tình trạng và khả năng của bạn. Trong toàn bộ quá trình, hãy cố gắng tập trung vào cảm giác thú vị ở cậu bé, đừng cố gắng giữ lại.
Trong khi thực hành như thế, người chồng không được quan tâm đến vợ dù người vợ có tỏ ra buồn bực hay mệt mỏi. Anh ta chỉ được tập trung vào cảm xúc của mình ở dương vật mà thôi. Anh ta cũng không được phép tưởng tượng ra các chuyện lãng mạn với nàng tiên nữ nào đó ở một thế giới khác.
Kết quả của sự huấn luyện như vậy, anh ta sẽ học được cách kiềm chế và chỉ huy xuất tinh ở ngoài âm đạo. Khi đã kiềm chế được rồi, điều khiển được sự xuất tinh ngoài âm đạo theo ý muốn rồi thì anh ta được phép giao hợp trong âm đạo với sự chỉ huy của người vợ, nghĩa là người vợ ở trên và anh chàng ở dưới để bớt đi sự cuồng nhiệt say mê của anh ta. Sau khi cho vào, người vợ chỉ làm những động tác lên xuống nhẹ nhàng và phải ngừng lại khi chồng bảo ngừng và phải bất động ngay cho đến khi anh ta cho thực hiện tiếp tục.
Dần dần, qua nhiều lần thực tập như vậy, người chồng mới được phép “ở trên” với vai trò chủ động tích cực của mình, với sự ngừng nghỉ chủ động.
Sau vài tuần bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt, sau khoảng 14 tuần thì bạn sẽ cải thiện gần như hoàn toàn chứng xuất tinh sớm. Thiếu kiên trì trong luyện tập có thể làm tái phát ngay xuất tinh sớm. Nhưng kiên trì đủ sẽ cho những trái ngọt ngào, duy trì sự hạnh phúc lứa đôi.

Hữu ích cho bạn

Bao Cao Su Sagami Extreme hộp 10 chiếc có gai gân
Bao Cao Su Sagami Extreme hộp 10 ch... Mua online: 100,000 VNĐ
Thảo Dược Tăng Sinh Lý Đàn Ông
Thảo Dược Tăng Sinh Lý Đàn Ông Mua online: 1,000,000 VNĐ
Bao cao su chống xuất tinh sớm
Bao cao su chống xuất tinh sớm Mua online: 100,000 VNĐ
Virility Pills VPRX cải thiện sinh lý
Virility Pills VPRX cải thiện sinh ... Mua online: 1,128,000 VNĐ
Oster Plus Tăng Sinh Lý Nam
Oster Plus Tăng Sinh Lý Nam Mua online: 550,000 VNĐ