Xin chào, Đăng nhập | Đăng ký
Trang chủ > Giáo dục giới tính > Kỹ Thuật Dừng Và Bắt Đầu Tự Tập Luyện Của Semans

Kỹ Thuật Dừng Và Bắt Đầu Tự Tập Luyện Của Semans

Nhớ KOP.VN Cái Gì Cũng Có / 2014-01-08

 

Tôi đã giới thiệu phương pháp dừng và bắt đầu có sự kết hợp giữ nam và nữ ở bài trước. Tuy nhiên có nhiều người có thể không có những đối tác tích cực, hoặc đơn giản họ muốn việc luyện tập này là riêng tư. Nếu bạn là một trong số những người đó, thì đây là cách thức tuyệt vời dành cho bạn:
Để bắt đầu hãy chuẩn bị một địa điểm và sắp xếp một khoảng thời gian phù hợp để bạn có thể luyện tập với sự thoải mái nhất .
Bắt đầu luyện tập với cậu bé của mình, trong vài phút đầu bạn chỉ cần chạm và vuốt ve ở những điểm khác trên cơ thể mà bạn cảm thấy có hưng phấp như phần bìu, đùi và những phần xung quanh cậu bé. Mục đích của phần này là giúp bạn thư giãn và tập trung cảm xúc vào những vùng bạn chạm, loại bỏ những lo lắng về việc có thể xuất tinh
Sau đó bạn tập trung chạm vào dương vật và bắt đầu vuốt ve giống như thủ dâm. Nhiệm vụ của bạn là tập trung vào những cảm giác tình dục riêng của bạn, không vội vàng tìm cảm giác lên đỉnh như thủ dâm bình thường. Hãy cho phép cơ thể đến gần điểm gần như là cực khoái nhưng không được mất kiểm soát và phải đủ tỉnh táo để nhận ra “ điểm không thể dừng lại”. Đến khi nhận ra điều này này thì bạn dừng lại. Việc tạm ngừng kéo dài từ 10 đến 30 giây cho đến khi sự thôi thúc xuất tinh giảm xuống một chút. Một khi sự phấn khích bị làm giảm một chút, và bạn không còn cảm thấy gần với "điểm không thể dừng lại", bắt đầu vuốt ve một lần nữa. Lặp lại chu kỳ 10 lần, hoặc 15 phút, tùy theo cơ thể và khả năng của bạn.
Đôi lúc bạn có thể gặp trường hợp không vượt qua được những "điểm không thể dừng lại" và xuất tinh . Đừng cảm thấy nản lòng bởi những sai lầm nhỏ đó. Đó chỉ đơn giản là một phần của quá trình luyện tập.
Phải mất một chút thời gian khá dài để một người đàn ông nhận ra thời điểm anh ấy sắp xuất tinh. Hãy thực hành chăm chỉ và bạn sẽ dễ dàng quen thuộc với cảm giác tình dục của bạn. Bạn sẽ học cách nhận ra các dấu hiệu cơ thể của bạn ngay "điểm không thể dừng lại". 
Cũng phải nói thêm rằng, nếu bạn cần 3 tháng để tự luyện tập cho đến lúc thành công thì bạn chỉ cần 1 tháng để có được kết quả tương tự nếu thực hành có đối tác. Chúc bạn thành công với sự lựa chọn của mình.

Hữu ích cho bạn

Thảo Dược Tăng Sinh Lý Đàn Ông
Thảo Dược Tăng Sinh Lý Đàn Ông Mua online: 1,000,000 VNĐ
Virility Pills VPRX cải thiện sinh lý
Virility Pills VPRX cải thiện sinh ... Mua online: 1,128,000 VNĐ
Oster Plus Tăng Sinh Lý Nam
Oster Plus Tăng Sinh Lý Nam Mua online: 550,000 VNĐ