Xin chào, Đăng nhập | Đăng ký
Trang chủ > Giáo dục giới tính > Kỹ Thuật Của Những Ngón Tay Khi " Yêu "

Kỹ Thuật Của Những Ngón Tay Khi " Yêu "

Nguyệt Hà / 2014-01-08

 

Sử dụng ngón tay của bạn khi yêu để tác động vào âm đạo của phụ nữ có thể tạo ra những kết quả vô cùng tuyệt vời. Dưới đây là những kĩ thuật liên quan đến tốc độ, nhịp độ và số lượng các ngón tay giúp bạn tìm ra chính xác những gì phụ nữ thích.
Trước khi bạn thực hiện kĩ thuật với các ngón tay thì phải chắn chắn rằng người phụ nữ đã được khởi động và sẵn sàng hòa mình vào trò chơi của bạn.
Âm đạo là nơi đễ kích thích đối với hầu hết phụ nữ. Khi cô ấy đã tiết ta dịch âm đạo có thể tự bôi trơn, hoặc bạn là bạn đã sử dụng những sản phẩm hỗ trợ bôi trơn trên ngón tay của bạn thì bắt đầu sử dụng ngón tay giữa và ngón trỏ để chà xát âm vật của cô nhẹ nhàng theo chuyển động tròn. Chuyển động vòng tròn sẽ dễ dàng giúp bạn chạm vào điểm G và tạo ra nững rung động trong âm đạo. Phản ứng của cô sẽ cho bạn biết rằng bạn đang ở tốc độ có phù hợp hay không. Tiếp tục tốc độ của bạn và từ từ bắt đầu tăng tốc độ. Lưu ý là có những người phụ nữ muốn tốc độ chậm.
Đối với kỹ thuật ngón tay này, bạn sẽ thực hiện tốt nhất khi vị trí của bạn ở phía trước của âm đạo của người phụ nữ (có nghĩa là, hãy để hai chân của cô ấy giang rộng và quỳ xuống giữa chúng). Bằng cách đó, bạn có thể giữ tay thẳng và đảm bảo rằng ngón tay của bạn có thể đi vào được và đảm bảo tốc độ như bạn muốn.
Nếu bạn có thể sử dụng cả hai tay ở nhịp độ khác nhau, cô ấy sẽ dễ dàng đạt cực khoái. Trong khi sử dụng các ngón tay của bạn trên một bàn tay để chà xát âm vật của người phụ nữ bằng chuyển động tròn thì bạn có thể sử dụng ngón tay trỏ hoặc ngón tay giữa của bàn tay khác để lướt vào và ra khỏi âm đạo của cô ấy. Nhiều chuyển động được tạo ra sẽ tạo ra những cảm giác khác nhau tăng cơ hội đạt cực khoái. Những thao tác này không phải là một cuộc đua, bạn không cần phải làm nhanh và tăng tốc liên tục. Hãy cố gắng giữ một nhịp điệu đều đặn. Nếu cô ấy muốn tốc độ nhanh hơn, cô ấy sẽ cho bạn biết.
Thao tác âm đạo để đạt cực khoái mà không cần phải quan hệ theo cách truyền thống và nó cũng không phải là khó khăn như bạn tưởng. Một khi bạn có thể thực hiện các kỹ năng tốt và biết cách để khơi dậy tâm trí và cơ thể thì mọi việc sẽ rất dễ dàng. Hãy giữ những ngón tay của bạn sạch sẽ và không có móng và tất nhiên, bạn có thể thực hiện việc này với một chút nhạc mà cô ấy thích để tăng hiệu quả của cảm xúc.

Hữu ích cho bạn

Gel Bôi Trơn Tăng Khoái Cảm Nữ
Gel Bôi Trơn Tăng Khoái Cảm Nữ Mua online: 650,000 VNĐ
Bao Cao Su Sagami Extreme hộp 10 chiếc có gai gân
Bao Cao Su Sagami Extreme hộp 10 ch... Mua online: 100,000 VNĐ
Thảo Dược Tăng Sinh Lý Đàn Ông
Thảo Dược Tăng Sinh Lý Đàn Ông Mua online: 1,000,000 VNĐ
Gel bôi trơn Durex Tingle
Gel bôi trơn Durex Tingle Mua online: 170,000 VNĐ
Oster Plus Tăng Sinh Lý Nam
Oster Plus Tăng Sinh Lý Nam Mua online: 550,000 VNĐ