Xin chào, Đăng nhập | Đăng ký
Trang chủ > Giáo dục giới tính > Kiến Thức Quan Trọng Khi Tập Chống XTS Stop - Start

Kiến Thức Quan Trọng Khi Tập Chống XTS Stop - Start

Nhớ KOP.VN Cái Gì Cũng Có / 2014-01-08

1. Xác định thời điểm trước xuất tinh

Đây là điểm được coi quá muộn để ngăn chặn xuất tinh. Đó là thời điểm bạn cảm thấy cơ thể bạn buộc phải xuất tinh, và không có cách nào có thể giữ nó lại.
Xuất tinh là một phản xạ, và một khi nó được kích hoạt, không có gì bạn có thể làm để ngăn chặn nó. Vì vậy, bạn phải học cách nhận ra thời điểm đó tránh khỏi xuất tinh. Không ai có thể dậy cho bạn điều này, bằng trải nghiệm bạn phải tự cảm thấy và nhận ra về nó và ngừng những kích thích trước khi quá muộn.
2. Không cố gắng để giữ lại
Rất nhiều chàng trai cố gắng để giữ lại việc xuất tinh. Họ kiểm soát xuất tinh của họ với những nỗ lực to lớn và rất nhiều căng thẳng. Và vì thế vô tình họ đã làm mất đi hạnh phúc và cảm xúc khi yêu của chính họ. Điều này làm đối tác không thực sự mong muôn.
Tốt nhất là bạn không cố gắng thực hiện việc này theo kiểu “ nín thở”. Nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là tập trung vào những cảm giác tình dục thú vị của bạn. Các phương pháp tập luyện sẽ giúp bạn có quá trình thích ứng dần dần mà vẫn giữ nguyên cảm xúc.
3. Tìm hiểu để Ngưng đúng lúc
Nếu bạn cảm thấy bạn đang sắp đến điểm không thể dừng lại tôi đề cập ở trên hãy dừng lại, rút cậu bé của bạn ra và tạm dừng cho đến khi những xúc cảm ở đỉnh cao giảm xuống.
4. Luyện tập nghiêm túc
Khi thực hiện các bài tập tốt nhất bạn không tập thể dục và làm việc qua đêm. Bởi vì việc tập luyện Stop- Start sẽ mất thời gian và sức lực để bạn làm chủ cảm giác và cơ thể. Bởi vì chúng ta không mất cả năm để cải thiện một vấn đề quan trọng, chúng ta chỉ mất số thời gian tính bằng tuần. Thực hiện nghiêm túc bài tập trong một vài tuần và bạn sẽ thấy tình hình được cải thiện đáng kể đấy.

Hữu ích cho bạn

Thảo Dược Tăng Sinh Lý Đàn Ông
Thảo Dược Tăng Sinh Lý Đàn Ông Mua online: 1,000,000 VNĐ
Bao cao su chống xuất tinh sớm
Bao cao su chống xuất tinh sớm Mua online: 100,000 VNĐ
Virility Pills VPRX cải thiện sinh lý
Virility Pills VPRX cải thiện sinh ... Mua online: 1,128,000 VNĐ
Oster Plus Tăng Sinh Lý Nam
Oster Plus Tăng Sinh Lý Nam Mua online: 550,000 VNĐ