Xin chào, Đăng nhập | Đăng ký
Trang chủ > Giáo dục giới tính > Đừng Ngủ Sau Làm Tình Hỡi Các Quý Ông Lịch Lãm

Đừng Ngủ Sau Làm Tình Hỡi Các Quý Ông Lịch Lãm

Nguyệt Hà / 2014-01-08

 

Hầu hết đàn ông đều cảm giác mệt và buồn ngủ sau khi yêu. Cái này là cơ chế của cơ thể, không hẳn vì các anh vô tâm. Nhưng cái sự lăn ra ngủ sau khi làm tình sẽ khiến người anh yêu cảm thấy vô cùng phiền muộn. Cảm giác tủi thân, bơ vơ, buồn bực sẽ xâm chiếm nàng. Và thế là dĩ nhiên những lần làm tình tiếp theo nàng sẽ hậm hực và chẳng còn nhiều ham muốn dù là trước đó có thể bạn đã cống hiến hết sức ngoạn mục.

Tại sao ư? Nếu bạn đã rất khí thế và đầy sức lực để thu hút sau đó là đưa nàng lên đỉnh thì đừng bất lịch sự đến mức để nàng một mình trôi tuột xuống khoảng hư vô. Phụ nữ sẽ đánh giá rất cao những anh chàng biết vỗ về ôm ấp và thủ thỉ với họ sau khi làm tình. Đừng để phụ nữ phải bóng gió và gợi ý những gì họ muốn.
Khác với đàn ông, sau khi yêu, phụ nữ muốn có những cuộc trò chuyện ngắn, những chia sẻ kết nối. Đơn giản chỉ là những hành động như vuốt tóc, khen ngợi nàng đã làm bạn hạnh phúc, rồi sau đó có thể là nằm yên nhìn và chìm vào trong ánh mắt nhau. Tuyệt vời nhất là việc bạn và nàng có thể thủ thỉ cùng nhau đủ chuyện trên trời dưới biển, mát xa cơ thể nhau sau một cuộc yêu mệt nhoài và cùng nhau ngủ thiếp đi.
Nếu có thể, hãy hỏi người phụ nữ của mình xem cô ấy có muốn uống một chút nước không. Bởi vì sau khi yêu thông thường sẽ có cảm giác khát.
Phụ nữ coi việc đàn ông có những hành động ngọt ngào sau khi yêu là biểu hiện của quan tâm, chia sẻ. Với nhiều người sống cảm xúc thì đôi khi giai đoạn này còn quan trọng hơn cả việc được lên đỉnh mấy lần.
Hãy chắc chắn rằng dù bạn có rất rất buồn ngủ và chỉ muốn có ngủ mà thôi sau yêu thì cũng hãy cố mở mắt ra và kết nối với người tình của bạn. Đừng để mọi nỗ lực khi được nàng đánh giá cao khi đưa nàng lên đỉnh bị đổ xuống sông xuống bể chỉ vì vài phản ứng cỏn con của hóc môn trong cơ thể.

( Nguyệt Hà- Chuyên Gia Tình Dục Học)

Hữu ích cho bạn

Bao Cao Su Sagami Extreme hộp 10 chiếc có gai gân
Bao Cao Su Sagami Extreme hộp 10 ch... Mua online: 100,000 VNĐ
Thảo Dược Tăng Sinh Lý Đàn Ông
Thảo Dược Tăng Sinh Lý Đàn Ông Mua online: 1,000,000 VNĐ
Virility Pills VPRX cải thiện sinh lý
Virility Pills VPRX cải thiện sinh ... Mua online: 1,128,000 VNĐ
Oster Plus Tăng Sinh Lý Nam
Oster Plus Tăng Sinh Lý Nam Mua online: 550,000 VNĐ