Xin chào, Đăng nhập | Đăng ký
Trang chủ > Giáo dục giới tính > Cách Xác Định Điểm G

Cách Xác Định Điểm G

Nhớ KOP.VN Cái Gì Cũng Có / 2014-01-08

 

Khiến phụ nữ hạnh phúc khi yêu không phải luôn luôn là bí ẩn. Vấn đề là đàn ông có đủ kiên nhẫn và kiến thức hay không mà thôi. Trong nhiều năm qua, âm vật được coi là nơi kích hoạt để phụ nữ đạt cực khoái. Nhưng tiếc thay ngay cả việc tìm kiếm những điểm nhậy cảm ở âm vật hóa ra cũng là một nhiệm vụ khó khăn với nhiều người đàn ông. Nhưng may mắn thay, dù từ năm 1950 bác sĩ, tiến sĩ Ernst Grafenberg đã tìm ra một điểm mang lại nhiều niềm vui cho phụ nữ thậm chí còn nhiều hơn những bí ẩn trong âm đạo. Khu vực này sau này được gọi là điểm G. Điểm G được chứng minh là nơi tạo ra những cảm xúc mạnh mẽ của phụ nữ, giúp họ đạt cực khoái dễ dàng, thậm chí có thể xuất tinh.
Vì lý do này, việc tìm kiếm, kích thích và khám phá, làm chủ điểm G của người phụ nữ đã trở thành một việc được nhiều người quan tâm.
Vấn đề chính xác là điểm G nằm ở đâu?
Trong trạng thái được kích thích, Điểm G phồng lên là hình hạt đậu. Ở đó có những mô xốp nằm xung quanh niệu đạo của người phụ nữ. Bởi vì điểm G là lớp mô cương cứng, nó phồng lên khi máu chạy đến .Nó nằm khoảng 4 cm trở lại từ cửa âm đạo bên trong thành âm đạo phía trước.
Cách tốt nhất để tìm thấy điểm G ?
Trước hết, điểm G sẽ phồng lên khi bị kích thích nên cách đơn giản nhất để xác định vị trí khi một người phụ nữ được kích thích tình dục là ở màn dạo đầu.
Hãy để bạn gái của bạn nằm thoải mái, đối mặt với cô ấy và đưa ngón tay vào bên trong âm đạo khoảng hơn hai đốt tay và móc lên trên, trượt ngón tay của bạn dọc theo phía trên của âm đạo cho đến khi bạn tìm thấy một khu vực mà là nhô cao hơn so với phần còn lại của bức tường âm đạo. Khu vực thô hoặc hơi gợn so với phần còn lại chính là "điểm G", và chạm vào nó thường sẽ gây ra một người phụ nữ phản ứng ngạc nhiên và vui vẻ.
Nếu bạn không nhận được một phản ứng gì, đừng quá nhút nhát , hãy hỏi cô ấy xem cô ấy có cảm thấy đặc biệt cảm thấy nhạy cảm khi bạn chạm vào tại điểm nào không. Bạn có thể cần phải sử dụng một nỗ lực, thậm chí áp lực tâm lý để tìm điểm G vì nó nằm bên trong, không ở bên ngoài bức tường âm đạo.
Đôi khi mọi việc sẽ dễ dàng hơn nếu bạn sử dụng bàn tay còn lại của bạn ở bên ngoài phía trên mu (vùng lông trên xương mu) để xoa nhẹ da ở khu vực quanh có ngón tay của bạn chạm vào để tăng cường độ nhảy cảm và hiệu quả. Và vì không phải tất cả phụ nữ đều có điểm G nhạy cảm, không được nản lòng nếu bạn không thể có được một phản ứng đặc biệt từ người phụ nữ
Trong khi một số phụ nữ có khả năng đạt cực khoái nhiều với sự kích thích lặp đi lặp lại của điểm G, những người khác không nhận được nhiều cảm giác và một số thậm chí cảm thấy khó chịu từ sự kích thích điểm G.
Đừng lo lắng khi tìm kiếm, thậm chí khi bạn rất vụng về thì người phụ nữ vẫn đánh giá cao sự quan tâm và nỗ lực của bạn! Lưu ý rằng trong khi tìm kiếm điểm G, bạn có thể khám phá các khu vực khác trong âm đạo của cô ấy. Điều này thậm chí sẽ khiến cô ấy phản ứng nhiệt tình hơn.

 

Hữu ích cho bạn

Gel Bôi Trơn Tăng Khoái Cảm Nữ
Gel Bôi Trơn Tăng Khoái Cảm Nữ Mua online: 650,000 VNĐ
Bao Cao Su Sagami Extreme hộp 10 chiếc có gai gân
Bao Cao Su Sagami Extreme hộp 10 ch... Mua online: 100,000 VNĐ
Thảo Dược Tăng Sinh Lý Đàn Ông
Thảo Dược Tăng Sinh Lý Đàn Ông Mua online: 1,000,000 VNĐ
Virility Pills VPRX cải thiện sinh lý
Virility Pills VPRX cải thiện sinh ... Mua online: 1,128,000 VNĐ
Gel bôi trơn Durex Tingle
Gel bôi trơn Durex Tingle Mua online: 170,000 VNĐ
Oster Plus Tăng Sinh Lý Nam
Oster Plus Tăng Sinh Lý Nam Mua online: 550,000 VNĐ