Xin chào, Đăng nhập | Đăng ký
Trang chủ > Giáo dục giới tính > Các Yếu Tố Ngoại Cảnh Tạo “Thói Quen” Xuất Tinh Sớm

Các Yếu Tố Ngoại Cảnh Tạo “Thói Quen” Xuất Tinh Sớm

Nhớ KOP.VN Cái Gì Cũng Có / 2014-01-08

Có một sự thật là không phải đàn ông sinh ra đã tự biết kiềm chế xuất tinh. Chính việc thủ dâm thời thơ trẻ và kinh nghiệm quan hệ với bạn tình sau này đã tạo ra “phong cách xuất tinh” nhanh hay chậm. Một bạn trai thủ dâm theo kiểu “ nhanh và nguy hiểm”, xuất tinh cho mau, thì sẽ hình thành phản xạ xuất tinh sớm. Bạn nào vừa thủ dâm, vừa biết từ tốn, nhẹ nhàng, ngâm nhi cảm xúc khoái lạc, không vội xuất cho xong việc, sẽ hứa hẹn là người đàn ông không xuất tinh sớm.  Cái gì cũng có nguyên nhân , vậy thì hãy chân thực nhìn nhận xem điều gì dưới đây đã ảnh hưởng đến khả năng đàn ông của bạn nhé :

Quan hệ khi không đủ kiến  thức

Không ít bạn trẻ đã quan hệ từ khi rất sớm khi chưa có những kiến thức cơ bản về tình dục. Do tâm lý căng thẳng, lo lắng, và chưa đủ kiến thức khiến hưng phấn quá nhanh, không làm chủ được bản thân nên thường xuất tinh quá sớm. Lâu ngày việc xuất tinh sớm trở thanh thói quen khó mà thay đổi được. Do đó, tình trạng xuất tinh sớm thường xuyên xảy ra là điều khó tránh khỏi.

 Tâm lý thể hiện

Nhiều chàng trai coi trọng việc thể hiện bản lĩnh khi yêu đến mức coi việc quan hệ được càng lâu càng chứng tỏ sức mạnh nam giới. Điều này khiến họ thường lo lắng nếu “yêu” không cuồng nhiệt, không đủ lâu,  sợ bị đối phương cho là đuối sức. Đó cũng là yếu tố tâm lý ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình xuất tinh của nam giới.

Thủ dâm thường xuyên

Một số anh chàng có sở thích kỳ lạ, thích tự sướng hơn là làm “chuyện ấy” với bạn tình. Nghiên cứu cho thấy, mặc dù việc này không gây xuất tinh sớm nhưng do thời gian “một mình” quá lâu, lại sợ bị mọi người xung quanh phát hiện, nên vội vàng xuất tinh. Lâu dần tạo thói quen xuất tinh sớm

Vợ chồng bất hoà, ngoại tình

Mọi mâu thuẫn phát sinh trong quan hệ vợ chồng hoặc gia đình hai bên nội ngoại đều là nhân tố ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng “yêu” nói chung và việc xuất tinh sớm của quý ông nói riêng. Khi “cơm không lành, canh chẳng ngọt”, đấng mày râu thường làm chuyện ấy qua loa, coi như xong nghĩa vụ, thậm chí chẳng có hứng thú mà “yêu”.

Những cuộc tình vụng trộm kéo dài, phải trốn tránh gia đình và dư luận xã hội khiến tâm lý lo sợ, căng thẳng, xuất tinh sớm là lẽ dĩ nhiên.

Ít tiếp xúc với nữ giới, thiếu kiến thức giới tính

Một số nam giới vì quá mải mê với máy móc thiết bị khoa học mà quên mất việc giao tiếp với mọi người, đặc biệt là nữ giới. Hoặc giả trước mặt nữ giới thường quá câu nệ, giữ lễ nghĩa, phép tắc, thiếu kiến thức về giới tính cũng là một trong những nguyên nhân khiến xuất tinh sớm.

Không gian yêu không hợp lý gây cảm giác bất an

Do phải sống cùng nhiều người, chật chội, “tiệc yêu” chẳng khác nào cuộc đua gây xuất tinh sớm và cả hai cùng khó “lên đỉnh”. “Tiệc yêu” đang cuồng nhiệt bỗng nhiên bị gián đoạn cũng là một trong những nguyên nhân gây xuất tinh sớm. Sau khi kết hôn, nhiều cặp vợ chồng không dùng thuốc tránh thai, “áo mưa” để kế hoạch mà chỉ áp dụng cách xuất tinh ngoài để tránh vướng víu, rắc rối. Tuy nhiên, do quá căng thẳng vì lo sợ không làm chủ được, dẫn đến kết quả không như mong muốn nên các quý ông cũng dễ xuất tinh quá sớm, làm đối phương mất hứng.

Không thường xuyên quan hệ tình dục

Do cuộc sống quá bận rộn, căng thẳng, vợ chồng ít có thời gian “ân ái” trong một thời gian dài nên khó đạt được khoái cảm và dễ gây xuất tinh sớm. Sau thời gian dài xa cách, “cô bé” và “cậu nhỏ” tự nhiên sẽ nảy sinh khoảng cách, lâu dần gây mất hứng yêu đương. Hoặc giả nếu có muốn “đền bù” những ngày xa cách, nhu cầu “yêu” quá cuồng nhiệt cũng dễ làm cho quý ông “tiêu hết tiền trước khi ra tới chợ”.

 

Hữu ích cho bạn

Thảo Dược Tăng Sinh Lý Đàn Ông
Thảo Dược Tăng Sinh Lý Đàn Ông Mua online: 1,000,000 VNĐ
Bao cao su chống xuất tinh sớm
Bao cao su chống xuất tinh sớm Mua online: 100,000 VNĐ
Virility Pills VPRX cải thiện sinh lý
Virility Pills VPRX cải thiện sinh ... Mua online: 1,128,000 VNĐ
Oster Plus Tăng Sinh Lý Nam
Oster Plus Tăng Sinh Lý Nam Mua online: 550,000 VNĐ