Xin chào, Đăng nhập | Đăng ký
Trang chủ > Giáo dục giới tính > Ám Ảnh Về Kích Thước Của " Cậu Bé"

Ám Ảnh Về Kích Thước Của " Cậu Bé"

Nhớ KOP.VN Cái Gì Cũng Có / 2014-01-08

 

Nếu phụ nữ bị ám ảnh bởi cân nặng và vòng ngực nhỏ thì đàn ông có một nỗi ám về kích thước dương vật. Vấn đề là mỗi người đàn ông đều tự nhìn thấy dương vật của mình chứ không phải đánh giá của người khác. Góc mà tại đó một người đàn ông nhìn xuống chắc chắn cảm thấy dương vật của anh ta có vẻ ngắn hơn so với thực tế của nó. Nhưng khi anh ấy nhìn vào cơ quan của người đàn ông khác thì góc độ nhìn vào lại khác và luôn cảm thấy nó hùng dũng và có kích thước tốt hơn của mình. Nhưng điều quan trọng là cách đàn ông nhìn nhận sự thật về chiều dài dương vật.
Trong một cuộc điều tra trên mạng internet năm 2005 được tiến hành với 52.031 người đàn ông và phụ nữ có tình dục khác giới thì kết quả cho thấy chỉ 55% đàn ông hài lòng với kích thước dương vật của mình trong khi 85% phụ nữ lại cho rằng họ "rất hài lòng" với kích thước dương vật của bạn tình, chỉ có 6% phụ nữ cho rằng kích cỡ dương vật của bạn tình nhỏ hơn trung bình.
Sự sai khác về kích cỡ dương vật liên quan mật thiết tới vấn đề chủng tộc. Theo kết quả điều tra của các nhà khoa học, chiều dài trung bình khi cương của dương vật đàn ông châu Phi là cao nhất thế giới, khoảng 15-18 cm; trong khi đó, đàn ông châu Á là chủng tộc có chiều dài trung bình khi cương ngắn nhất, dao động từ 9,66 - 13,5 cm. Quốc gia có chiều dài trung bình khi cương cứng lớn nhất thế giới là Congo với 17,93cm và ngắn nhất thế giới là người Triều Tiên (Hàn Quốc và Triều Tiên) chỉ với 9,66 cm (với chiều cao trung bình nam giới là 1,76m).
Việt nam ta trong khu vực châu Á có chỉ số khá cao 11,47cm (với chiều cao trung bình nam giới là 1,64m).
Sự phát triển kích thước của dương vật bắt đầu từ khi bé trai sinh ra cho đến hết (hoặc gần hết) tuổi dậy thì, vì vậy nam giới sau 24 tuổi hãy chấm dứt hi vọng tăng trưởng kích cỡ dương vật của mình, chiều dài đó sẽ đi theo bạn đến hết cuộc đời cho dù bạn đã ngoài lục tuần hay hơn nữa, và sẽ không nhỏ đi theo tuổi tác. Họ chỉ có thể kéo dài kích thước dương vật bằng cách phẫu thuật bù đắp, giới hạn của phẫu thuật này là +2cm đến +5cm tùy đối tượng cụ thể, tuy nhiên nên cân nhắc tiến hành vì còn nhiều hạn chế về mặt nguyên lý & kỹ thuật, có thể sinh nhiều biến chứng kèm theo.
Có 1 điều đặc biệt, trong khi tiến hành các đo đạc phục vụ cho thống kê kích thước dương vật, các nhà khoa học đã đồng thời tiến hành đánh giá mối tương quan giữa chiều dài dương vật với các kích thước khác trên cơ thể, cuối cùng họ đã không tìm ra được mối tương quan nào. Điều này có nghĩa: kích cỡ dương vật 1 người đàn ông không liên quan với chiều cao, độ dài ngón tay, kích cỡ ngón chân cái... của anh ta như đồn thổi và phỏng đoán. Chúng ta sẽ gặp những người đàn ông nhỏ bé với "chiếc vòi" chẳng bé chút nào, và ngược lại.
Những kết quả điều tra tâm lý nữ giới, người ta thu được nhận định rằng chu vi thiết diện dương vật nam giới có giá trị gây cực khoái lớn hơn so với ảnh hưởng của chiều dài dương vật. Vấn đề này có thể được giải thích do chỉ có 2/3 âm đạo của người phụ nữ ở phía ngoài chứa phần lớn các dây thần kinh cảm giác. Vì vậy với chiều dài trung bình dài nhất khoảng 9cm thì cũng đã có khả năng chạm vào hầu hết 2/3 khu vực nhạy cảm nhất này. Thiết diện mới là nguyên nhân liên quan đến độ “khít” và lực cọ xát khi giao hợp.
Trên thực tế ngoài kích thước dương vật, khoái cảm khi quan hệ tình dục phụ thuộc vào nhiều yếu tố : kỹ năng làm tình, tình trạng sức khỏe tinh thần & thể chất, sự hấp dẫn tình dục bằng mùi cơ thể, mức độ tình cảm giữa đối tác làm tình... anh em nam giới không nên quá tự ti nếu sở hữu 1 dương vật nhỏ, chúng ta có thể bù đắp khoái cảm cho bạn tình bằng nhiều phương án khác nhau.

Hữu ích cho bạn