Xin chào, Đăng nhập | Đăng ký
Trang chủ > Giáo dục giới tính > 14 lời khuyên giúp kéo dài cuộc yêu ngay lập tức

14 lời khuyên giúp kéo dài cuộc yêu ngay lập tức

Nhớ KOP.VN Cái Gì Cũng Có / 2014-01-08

Một số phương pháp luyện tập có thể giúp bạn kéo dài thời gian yêu nhưng nó đòi hỏi một thời gian kiên trì luyện tập. Tuy nhiên bạn có thể có kết quả ngay lập tức nếu áp dụng một số lời khuyên thiết thực dưới đây:

1. Kiểm soát hơi thở.

Bạn có thể giảm kích thích bằng cách kiểm soát hơi thở của bạn trong thời gian quan hệ tình dục. Từ từ hít vào trong 4 giây. Giữ trong 4 giây. Sau đó thở ra trong 4 giây. Khi bạn yêu, cảm xúc của bạn tăng cao, hơi thở trở nên dồn dập và nông. Nếu bạn điều khiển được hơi thở tốt bạn sẽ kiểm soát tốt việc xuất tinh

2. Cố gắng thư giãn cơ thể

Tình trạng cơ thể thoải mái sẽ giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Nếu bạn nhận thấy mình căng bụng, mông và đùi thì hãy cố gắng để thư giãn và thả lỏng các cơ. Bạn có thể chuyển vị trí hoặc cố ý thức sử dụng tâm trí của bạn để thư giãn cơ thể.

3. Thư giãn tâm trí.

Thư giãn tinh thần là một trạng thái vô cùng thú vị nhưng trong cuộc sống bận rộn này không phải ai cũng biết tìm cảm giác đó. Hãy sử dụng những cảm xúc tích cực trong việc yêu để thư giãn bản thân. Cách đơn giản hơn là hãy cố gắng giữ bình tĩnh và thư giãn trong cuộc sống. Nếu bạn là một người hay bị căng thẳng thì các bài tập thiền, yoga hoặc thư giãn hàng ngày sẽ giúp bạn.

4. Không phân tâm, thay vào đó lại tập trung tâm trí của bạn.

Bạn đã có thể nghe những lời khuyên kiểu hài hước là hãy phân tán suy nghĩ khi chuẩn bị xuất tinh bằng cách nghĩ đến những gì khó chịu. Chúng là lời khuyên khủng khiếp đối với hầu hết mọi người. Hãy cố gắng tập trung vào tất cả những cảm giác trong cơ thể của bạn, và đối tác của bạn nhưng tuyệt đối không cho phép tâm trí của bạn bị mắc kẹt suy nghĩ về cảm giác ở cậu bé.

5. Chuyển đổi vị trí vào đúng thời điểm.

Một cách tuyệt vời để giảm kích thích của bạn là để chuyển đổi vị trí. Rõ ràng là bạn cần phải cẩn thận không làm phiền cô ấy nếu cô ấy gần đạt cực khoái. Nhưng bạn có thể giữ lại xuất tinh sớm với những động tác tạm dừng cho việc chuyển đổi vị trí.

6. Thư giãn và không làm gì cả.

Có hai cách để bạn có thể thực hiện lời khuyên này. Nếu cô ấy ở trên bạn, bạn có thể cố gắng để cơ thể hoàn toàn thư giãn và để cô ấy kiểm soát. Hoặc là cả hai bạn chỉ có thể nằm yên với nhau và cảm nhận những xúc cảm khi va chạm nhẹ nhàng giữa 2 cơ thể.

7. Thay đổi tốc độ và chiều sâu khi yêu

Nếu bạn đi thẳng vào cô bé, bạn sẽ xuất tinh sớm hơn. Thế nên cách tốt nhất là hành động và cảm nhận từ từ, đôi khi tạm dừng sâu bên trong cô bé, đôi khi đẩy rất nông và trêu chọc cô bé tại lối vào.

8. Thủ dâm một hay hai giờ trước khi quan hệ tình dục.

Đây là một thủ thuật cổ điển kéo dài hơn, và nó có thể có hiệu quả tốt cho nhiều chàng trai.

9. Dùng bao cao su.

Xuất tinh sớm có nhiều nguyên do là vì cậu bé của bạn rất nhạy cảm. Một bao cao su, bình thường thậm chí là dày một chút sẽ làm tê liệt sẽ làm giảm cảm giác kích thích.

10. Sử dụng chất bôi trơn - chất bôi trơn tự nhiên của phụ nữ hoặc mua

Trơn âm đạo sẽ giúp sự kích thích ít hơn và giảm áp lực, và do đó là lý do bạn có thể kéo dài thời gian xuất tinh. Đây là một lý do màn dạo đầu tốt là điều cần thiết.

11. Hãy hít thở sâu và giữ nó.

Cũng như hơi thở thoải mái và ổn định bình thường, thời gian bạn có thể lấy một hơi thật sâu và giữ nó lâu hơn. Thời gian phù hợp là từ 5 đến 8 giây.

12. Hãy chắc chắn rằng bạn không cần phải đi vệ sinh.

Bạn sẽ xuất tinh sớm hơn nếu bạn có một bàng quang bị đầy. Vì vậy, có một típ nhỏ nhưng vô cùng quan trọng là hãy đi vệ sinh trước khi bắt đầu.

13. Đừng dừng lại chỉ vì bạn đã có một cực khoái.

Nếu bạn xuất tinh quá sớm, đừng chỉ cần lăn qua và rơi vào giấc ngủ. Chuyển sự chú ý của bạn với cô ấy bằng tay, miệng hay bất cứ điều gì cô ấy thích. Bạn thậm chí có thể phục hồi trong thời gian cho phần thứ hai khi trở lại ở giai đoạn màn dạo đầu

14. Nói chuyện cởi mở với đối tác của bạn

Nếu bạn nói chuyện cởi mở về việc có vấn đề với kéo dài đủ lâu, nó sẽ giảm bớt áp lực về sự kỳ vọng.Sau đó bạn có thể làm việc cùng nhau và rất nhiều những lời khuyên ở trên sẽ được dễ dàng hơn để thực hiện.CHỮ IN HOA

Hữu ích cho bạn

Bao Cao Su Sagami Extreme hộp 10 chiếc có gai gân
Bao Cao Su Sagami Extreme hộp 10 ch... Mua online: 100,000 VNĐ
Thảo Dược Tăng Sinh Lý Đàn Ông
Thảo Dược Tăng Sinh Lý Đàn Ông Mua online: 1,000,000 VNĐ
Bao cao su chống xuất tinh sớm
Bao cao su chống xuất tinh sớm Mua online: 100,000 VNĐ
Virility Pills VPRX cải thiện sinh lý
Virility Pills VPRX cải thiện sinh ... Mua online: 1,128,000 VNĐ
Oster Plus Tăng Sinh Lý Nam
Oster Plus Tăng Sinh Lý Nam Mua online: 550,000 VNĐ