Xin chào, Đăng nhập | Đăng ký
Trang chủ > Giáo dục giới tính > 11 Lý Do Khiến Phụ Nữ Không Hài Lòng Khi Yêu

11 Lý Do Khiến Phụ Nữ Không Hài Lòng Khi Yêu

Nhớ KOP.VN Cái Gì Cũng Có / 2014-01-08

1. Không đủ hưng phấn

Bạn chưa tạo đủ hưng phấn khiến cô ấy lên đỉnh và đạt được cực khoái. Vấn đề này có thể xảy ra khi bạn không quan tâm tới cảm xúc của phụ nữ và chỉ muốn thỏa mãn một mình. Cũng có thể bạn là người đàn ông tốt nhưng kỹ năng yêu còn hạn chế nên không đủ trình độ làm cô ấy có thể đạt cực khoái. Vì lý do gì đi chăng nữa, hãy cố gắng thay đổi nó càng sớm càng tốt nếu không muốn trở thành chuyện cười trong các câu chuyện của phụ nữ.
2. Không có tâm trạng
Bạn ham muốn mạnh mẽ nhưng cô ấy thì không. Cô ấy quan hệ tình dục chỉ vì bạn muốn, tâm trạng của cô ấy có thể đang không vui hoặc mải mê suy nghĩ một điều gì đó như đống quần áo chưa giặt hay chậu bát chưa rửa chẳng hạn.
3. Biết trước không đạt cực khoái
Đây là vấn đề tâm lý, và cô ấy có thể biết trước việc bản thân sẽ không cảm thấy thoải mái khi hai người quan hệ, nên phải tìm cách để giả vờ khiến đối phương không biết và không bị tụt giảm hưng phấn.
4. Sức khỏe tình dục của bạn yếu
Cô ấy biết bạn yếu sức nhưng vẫn luôn cố gắng không làm bạn buồn lòng. Cô ấy không muốn làm tổn thương cảm xúc của bạn hoặc nói những câu đánh vào sự tự tin của bạn, vì vậy cô nói dối về sự hài lòng để ve vuốt cái tôi của bạn.
5. Bạn đang nhàm chán
Có thể cô ấy luôn phải giả vờ hưng phấn vì bạn rất nhàm chán, ít có những thay đổi tư thế trong lúc quan hệ, hoặc lúc nào cũng sờ đến cô ấy chẳng khác gì búp bê tình dục.
6. Hụt hẫng
Bạn gần như sắp nổ tung, nên cố gắng làm tất cả chậm lại để tránh xuất tinh sớm, cô ấy đang chờ đợi nhưng lại bị giảm cảm giác hưng phấn vì hụt đỉnh.
7. Xấu hổ
Cô ấy không biết làm thế nào để đạt được cực khoái và cảm thấy xấu hổ về điều đó. Việc bối rối khiến cô ấy cảm thấy tồi tệ và ngăn chặn cô thăng hoa cảm xúc khi quan hệ.
8. Tức giận
Cô ấy tức giận với bạn bằng cách im lặng, để mặc cho bạn hành động. Bạn cố gắng quan hệ tình dục mong thay đổi tình thế nhưng không thể, cô ấy sẽ ghét bạn nhiều hơn. Nhưng vì không muốn đối đầu với vấn đề này hoặc nói chuyện về nó, nên cách tốt nhất là cô giả vờ quan hệ cho xong chuyện
9. Tư thế không thoải mái
Bạn đã tìm hiểu về một vài tư thế mới trên Internet hoặc sách báo, bạn cố gắng thử nghiệm ngay với cô ấy. Không muốn làm bạn mất lòng nên cô ấy vẫn thử trải nghiệm nó nhưng chỉ muốn kết thúc thật nhanh những kiến thức mới.
10. Thời kỳ đèn đỏ
Phụ nữ thay đổi cảm giác tùy vào thời điểm khác nhau trong tháng, một số người bị kích thích dễ dàng khi đang trong thời gian rụng trứng, một vài người khác không chút cảm hứng. Người đàn ông cũng nên tìm hiểu về tâm sinh lý của vợ để có cuộc mây mưa hoàn hảo.
11. Cảm xúc
Có thể tình cảm của cô ấy dành cho bạn chưa đến độ chín muồi nên khi quan hệ cũng không cảm thấy thoải mái nhất. Nếu bạn là người đàn ông chân chính, đừng cố đấm ăn xôi.
 

Hữu ích cho bạn

Bao Cao Su Sagami Extreme hộp 10 chiếc có gai gân
Bao Cao Su Sagami Extreme hộp 10 ch... Mua online: 100,000 VNĐ
Thảo Dược Tăng Sinh Lý Đàn Ông
Thảo Dược Tăng Sinh Lý Đàn Ông Mua online: 1,000,000 VNĐ
Oster Plus Tăng Sinh Lý Nam
Oster Plus Tăng Sinh Lý Nam Mua online: 550,000 VNĐ